CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI KHANG

Đông trùng hạ thảo Đại Khang với lịch sử 3 năm phát triển và tự hào là doanh nghiệp đầu tiên nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Đông trùng hạ thảo không chỉ được coi là thượng dược và được coi là thần dược chữa bách bệnh mà nó còn là loại dược liệu không độc bậc nhất trong Đông y, xếp trên cả Linh chi, Nhân sâm hay bất kỳ vị thuốc nào khác.

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và được sự tư vấn, hỗ trợ chuyên môn của các chuyên gia khoa học hàng đầu Việt Nam, đến năm 2018 đông trùng Đại Khang đã nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam trên cơ sở tổng hợp các chất trong phòng thí nghiệm với các nguyên liệu sẵn có như gạo lứt, nước dừa, nhộng tằm và cùng với bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết.

Và càng tự hào hơn khi kết quả phân tích thành phần đông trùng- hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông trùng hạ thảo trong sản phẩm Đại Khang hoàn toàn vượt trội so với các mẫu Đông trùng hạ thảo cùng loại trên thị trường. Hơn nữa, tỷ lệ nhiễm khuẩn của sản phẩm thu được ít hơn nhiều so với nấm dại do được trồng trong điều kiện vô trùng.

Đến năm 2013, công ty đã hoàn thiện quy trình công nghệ nuôi trồng Đông trùng hạ thảo quy mô công nghiệp tại Lâm Đồng. Đến nay, sản phẩm Đông trùng hạ thảo Đại Khang đã được người tiêu dùng cả nước tin tưởng, sử dụng thường xuyên và được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm Đông trùng hạ thảo chứa dược chất tốt nhất hiện nay.

Thành công luôn đến từ quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới. Đại Khang vinh dự được giao trọng trách 2 dự án lớn của Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội và Khoa học Công nghệ Quốc gia:

Dự án: “Hoàn thiện công nghệ sản xuất quả thể Đông trùng hạ thảo  trên giá thể tổng hợp quy mô công nghiệp” - Thực hiện 2018-2020.
Dự án khoa học và công nghệ cấp quốc gia “Hoàn thiện, nâng cấp quy trình sản xuất và phát triển thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông trùng hạ thảo” - Thực hiện giai đoạn 2018-2020.

Chúng tôi có truyền thống lâu đời và mong muốn vươn ra thế giới với TẦM NHÌN - SỨ MỆNH rõ ràng, và thường xuyên tạo ra GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

+